[Asian Dream Cup 2011] JYJ kí sự ♥

Na (54)

13/6/2011

Vào Sài Gòn được 2 ngày, chưa kịp ngủ nghỉ đầy đủ thì nhận được tin JaeSu về sớm, là 13 chứ không phải 15. Vậy là phải cố gắng năn nỉ anh trai chở lên sân bay lúc 9h tối để xem cho bằng được mặt mũi 2 lão này. Chen chúc gởi xe, hộc tốc chạy vào sân bay quốc tế thì người ta nói JaeSu chưa về đến. Thế nên yên tâm đứng đợi ở cổng thường cùng đồng bào. 1h30′ sau, nghe tin đồn 2 lão sẽ ra ở cổng VIP, chạy được nữa đường thì người ta kêu lại, nói là xe đón đoàn Park Ji Sung đậu ở cổng thường rồi, thế là lại chạy trở về. 30′ sau, lại nghe người ta bảo đoàn ra hết ở cổng VIP rồi, đương nhiên là lại lao về cổng VIP, nửa đường lại bị réo, bảo là JaeSu đi cổng thường còn Ji Sung đi cổng VIP, lại chạy lui. 20′ sau, anh trai đang yên vị tại cổng VIP báo rằng JaeSu lên xe rồi! Trời trêu ngươi, hộc tốc lao về cổng VIP. Đến cổng VIP thì xe của JaeSu vừa lao ra cửa, cuối cùng, cố hết sức nhìn vào xe vẫn không nhìn thấy được ai ngoài mấy chị staff. Cuộc đời nó éo le thay. Thì ra chiếc xe đậu ở cổng thường là báo động giả.

Kết quả, cất công ra sân bay, mặt mày thì bị đăng lên báo nhà người ta, 12h30′ mới về thấu nhà, mà vẫn không thấy được một sợi tóc của JaeSu.

Dù sao thông qua báo chí thì vẫn biết được JaeSu rất là đẹp trai, JaeJae vô cùng thân thiện và rạng rỡ, Su ú thì có vẻ mệt mỏi nhưng vẫn cực kì ổn.

14/6/2011

Sau nỗi đau tối hôm 13, ngủ liền tù tì bù đến 9h30′ sáng. Não nề thay, sáng 15 JaeSu đến Thành Long để giao lưu với các em nhỏ, 2 người thân thiện vô cùng, thật ghen tị với các Cass đi theo được đến đó. 10h online thì lại nghe tin Park dép lào sẽ hạ cánh Tân Sơn Nhất vào chiều 14. Đã không thấy được JaeSu thì phải thấy được Park Yoochun, đi đón! Vậy là 1h kém 15′ chiều, lại hộc tốc đổ bộ sân bay với hi vọng nhìn thấy người có xì tai sân bay đẹp nhất trong 5 người. Sau 15′ rảo ở cổng VIP, không thấy bóng một ai, lại chạy về cổng thường với tất cả sức lực, ở đây thì đông vui hơn. Cùng Cass đợi khoảng 2h, không thấy ai, lại nghe báo là lão trốn về đến khách sạn lâu rồi. Lại tiếp tục chạy về Kumho để xem lão về chưa, đến nơi thì Cass trực sân bay bảo ổng chưa về. Ngồi đợi tiếp nào. 1h sau, bạn bè nó báo tin là máy bay của ổng bị delay đến trưa 15, bất lực khôn tả. Dù vậy, vẫn phải tiếp tục ngồi chờ vì đã hẹn người nhà là đến đón càng trễ càng tốt. Thôi thì nuôi hi vọng là JaeSu sẽ vén rèm cửa sổ khách sạn lên và nhìn xuống dưới. Kết quả, đương nhiên, không có một động tĩnh gì từ mười mấy cái rèm ở trên tòa nhà cao cao kia cả.

Lão Park về Việt Nam trong tình trạng khá mệt mỏi, vừa đóng phim vừa bay qua bay lại như vậy, thương muốn chết. Đã vậy ở sân bay còn xảy ra tình trạng lôi kéo chụp giật nữa, tội nghiệp anh, cố lên anh nhé.

Ngày thứ 2, thất bại não nề còn hơn ngày thứ nhất, lê xác về nhà không thể mở miệng được luôn.

15/6/2011

Sáng, đi ăn sáng về, ghé qua Intercontinental, đông vui dã man, hỏi dò ra thì biết, hóa ra là đợi Chun dép lào về. Tớ thì không dám ở lại lâu nên phải về nhà sớm. Trưa, nhỏ bạn nhắn tin lên đón dép lào nhưng với kinh nghiệm vốn có, tớ ở nhà và dưỡng sức để buổi chiều đi săn vé. Buồn thay, anh đi cổng THƯỜNG, thế là hụt anh dép lào một cách thê thảm. 3h chiều, chuẩn bị kĩ càng hành trang để lên SVĐ Thống Nhất, mua một cuốn sổ với 1,25% hi vọng là xin được chữ kí (và đương nhiên là không được). Đến nơi, mua được vé ở khán đài H, mừng hú vía vì khán đài này ở ngay trọng tâm.

Náo nức chạy vào sân, đang tìm cái cổng vào thì bị cảnh sát bắt là phải liệng chai nước mới mua đi, sợ đôi xuống sân cỏ. Thôi thì uống hết một hơi. Chạy vào, tìm được chỗ ngồi tốt trong khán đài, yên vị một lúc, làm quen mấy đứa xung quanh, xin xỏ mấy cái thanh màu trắng dài dài đập vào nhau kêu bôm bốp (Không biết gọi nó là gì nữa). 15′ sau thì nghe người ta giới thiệu, rồi Han Hye Jin ra phát biểu, giọng cute ác.

Tiếp theo thì cái phần mong đợi nhất cũng đến, JYJ bước ra trong sự cổ vũ nồng nhiệt của Cass rải đều khắp SVĐ, ăn mặc đẹp tuyệt vời. Giọng nghe trực tiếp hay không thể tả. 3 người mở đầu bằng Empty, rồi tới Be My Girl, giọng hát live hay tuyệt, còn hơn cả nghe bản mp3. Giây phút là tuyệt đối cả đời này mình không bao giờ quên được. Kim Junsu, Kim Jaejoong, Park Yoochun, 3 người đang đứng trước mặt em thật đấy ư, em không mơ chứ?

Chỉ tiếc một điều là khán đài này cách chỗ các anh hát cả chiều rộng sân bóng nên 3 anh chỉ nhỏ bằng 3 hạt… đậu, khó nhìn muốn chết, đã vậy cái hàng rào chết tiệt nó cao kinh khủng khiếp.

Suốt 1 hiệp rưỡi, 3 chàng cứ lượn ra lượn vào khán đài VIP làm fan đau tim muốn chết. Còn kí tặng cho Cass bên khu VIP nữa.

Bất ngờ thay, nửa hiệp cuối, SuSu nhà ta xỏ giày ra sân, cái dáng yêu không chịu nổi. Đi giày mày cam dạ quang nổi bật khủng khiếp. Lúc này thì khỏi phải nói, SVĐ Thống Nhất muốn nổ tung rồi. Cass đứng bật dậy lao ra hò hét, chụp ảnh um sùm làm anh sung muốn chết (Và đương nhiên là cố gắng không làm phiền fan bóng đá ngồi ở phía sau) MAY MẮN NỮA! KIM JUNSU ĐÁ CÁNH TRÁI, NGHĨA LÀ SÁT BÊN KHÁN ĐÀI H, NƠI TỚ NGỒI. VẬY LÀ THẤY ANH MỒN MỘT TỪ ĐẦU CHÍ CUỐI KHÔNG RỜI 1 GIÂY. Cuối cùng thì sau 2 ngày đau khổ, mình cũng đã được lão thiên chiếu cố. Anh cứ chạy qua chạy lại, lượn tới lượn lui trước mặt mình. Đội trưởng FC Men, anh có biết là anh tỏa sáng lắm không? Anh ra sân làm lu mờ tất cả mọi thứ, mắt em chỉ còn nhìn thấy anh mà thôi.Em yêu cầu thủ “Xiah – Áo số 3” lắm lắm.

Cuối hiệp, ra về trong tiếc nuối, cố gắng chạy vòng ra cổng chính để chào 3 chàng lần cuối cùng, vậy mà 4 chiếc xe Asian Dream Cup lao ra không thấy được ai trong đó, 3 chiếc bình thường và 1 chiếc che kín màn màu tím.

Trở về, trời đổ mưa, kế hoạch bị hủy, JYJ ra thẳng sân bay để về Hàn, vậy là hụt đi đưa các anh lần cuối. Tạm biệt các anh, hẹn lại gặp các anh ở Việt Nam một ngày không xa.

Kết thúc 3 ngày, mệt mỏi có, hồi hộp có, hụt hẫng có, hạnh phúc có, nhưng đương nhiên là sau chiều 15/6 thì chỉ còn hạnh phúc ngập tràn, niềm mơ ước lớn nhất bao lâu thực hiện được, được nhìn thấy các anh bằng xương bằng thịt qua chính mắt mình, nghe các anh hát trực tiếp bằng chính tai mình.

Lâng lâng.

Hi vọng lần gặp sau, em sẽ được nhìn thấy 5 chứ không phải chỉ 3 người, đi cùng nhau, nhé.

Cám ơn cả nhà đã ủng hộ con trong chuyến đi lần này, yêu cả nhà nhiều lắm.

Cám ơn tất cả bạn bè đã sát cánh bên cạnh trong suốt chuyến đi lần này.

Sài Gòn, 2h sáng 16/6/2011.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s