[Dụ đạo công thức] Chương 3 – Công thức thứ hai – [Phòng bếp + Tạp dề gợi cảm = Trò chơi bàn ăn tình thú]

Dụ đạo công thức

Tác giả: Qua Thục Đế Lạc

Chuyển ngữ: QT lão lão

Edit: Na Xiaholic

Chương 3 – Công thức thứ hai – [Phòng bếp + Tạp dề gợi cảm = Trò chơi bàn ăn tình thú]

 Dụ thụ tiên sinh tuy rằng là kẻ thích đùa giỡn không có điểm dừng, dùng thủ đoạn để được chuyển vào ở trong nhà băng sơn tiên sinh, thế nhưng cậu cũng không phải là kẻ không biết xấu hổ đến ăn ở ngang xương mà không trả tiền.

“Trong khoảng thời gian này xin phép quấy rầy…” Dụ thụ tiên sinh nhỏ nhẹ nói.

“Không có vấn đề gì.”

“Tôi sẽ phụ anh trả tiền thuê nhà, tôi còn biết nấu ăn nữa, ngày nào cũng có thể nấu cơm cho anh ăn! Tôi biết cả quét tước nhà cửa nữa đó!” Dụ thụ tiên sinh cố dằn cơn xấu hổ, nỗ lực tâng bốc bản thân.

“Không cần.”

“Làm sao mà vậy được, chuyện này là lẽ đương nhiên mà!”

 Dụ thụ tiên sinh bô bô nói lớn, băng sơn tiên sinh cảm thấy bất đắc dĩ nên đành phải nghe theo lời cậu.

Dụ thụ tiên sinh bỗng thấy xúc động, băng sơn tiên sinh thật là bao dung và lương thiện, trong lòng càng thêm kiên định muốn hắn đè mình ra càng sớm càng tốt.

Trong đầu cậu bỗng hiện lên rất nhiều thủ đoạn dụ dỗ, dụ thụ tiên sinh suy nghĩ một lát, chọn lấy một thủ đoạn nho nhỏ.

Cứ quyết định vậy đi!

Một buổi sáng đẹp trời, băng sơn tiên sinh từ trên giường thức dậy, dụi dụi đôi mắt, đột nhiên nghe thấy từ trong phòng bếp vang lên một loạt tiếng động nho nhỏ.

Băng sơn tiên sinh giật mình, nhưng dần dần nhớ lại hôm qua có hàng xóm từ dưới lầu chuyển lên ở cùng, vì thế vẻ mặt từ từ khôi phục về vẻ bình tĩnh vốn có.

Lén lút đi đến phòng bếp, quả nhiên trông thấy dụ thụ tiên sinh đang rất nhập tâm mà chuẩn bị bữa sáng, trong chảo là trứng ốp lết đang sôi lách tách. Thiếu niên cầm chảo lên, mắt không chớp nhìn chằm chằm trứng ở trong chảo, không biết là đang suy nghĩ chuyện gì.

Tuy nhiên thứ đầu tiên đập vào mắt băng sơn tiên sinh tuyệt đối không phải là vẻ mặt của dụ thụ tiên sinh, mà chính là đôi chân dài bóng loáng trắng bóc sáng ngời của cậu, so với bất kì cô gái hay chàng trai nào hắn từng gặp qua đều vô cùng xinh đẹp. Không phải gầy giống như hai cây sào trúc dùng để phơi đồ, trên đùi thoạt nhìn vẫn có chút thịt, nhưng lượng thịt vừa đủ, không hề mang lại cho người ta cảm giác khó chịu. Những nơi không bị bắt nắng lại càng trắng nõn nà khiến cho người ta muốn cắn một phát, để lại vết đỏ sắc tình.

Băng sơn tiên sinh bị suy nghĩ trong đầu mình dọa cho hết hồn, vội vàng ho một tiếng, tiếng vang làm cho người đứng trong bếp kinh ngạc mà giật mình.

Dụ thụ tiên sinh tay cầm chảo không chắc, suýt chút nữa làm rơi, may nhờ người ở đằng sau nhanh tay, lập tức chạy lại đỡ lấy.

Cánh tay rắn chắc của hắn ôm lấy hông người kia, khoảng cách giữa hai thân thể lập tức được thu gọn đi rất nhiều, gần là đang dính lại với nhau, khiến cho hơi thở của dụ thụ tiên sinh bỗng dưng dồn dập hẳn lên.

Hôm nay cậu cố ý mặc chiếc tạp dề màu xanh ngọc mà mình ưa thích nhất, bên dưới mặc một cái quần lót ngắn ngủn như ẩn như hiện đằng sau lớp tạp dề, như vậy có thể khoe toàn bộ cặp đùi mê người trắng như tuyết của mình ra trước mắt gã đàn ông này, mà tạp dề lại là đạo cụ thôi thúc tình dục hữu hiệu nhất, nửa kín nửa hở cứ phải gọi là dụ hoặc!

Dụ thụ tiên sinh có sự tự tin tuyệt đối ở đôi chân của mình, cậu còn đoán rằng có phải mưu kế đã thành công rồi hay không? Cố gắng kiềm chế cơn hưng phấn trong người, cậu tưởng tượng băng sơn tiên sinh sẽ mình đặt lên bàn cơm, cởi quần áo ở dưới lớp tạp dề ra, rồi kéo tạp dề lên đến trên ngực, lấy tương ăn salad màu trắng ngà quệt lên người mình rồi đưa đầu lưỡi từ từ liếm sạch sẽ, sau đó tách đùi mình, lấy trong tủ lạnh ra một trái ớt đỏ nhét vào trong hoa cúc nhỏ đang thèm khát, cười tà ác nói: “Cái miệng nhỏ nhắn ở phía dưới này của cưng có vẻ đang rất đói bụng nhỉ, cứ mở ra khép lại cầu xin tôi cho nó ăn, cưng nói tôi nên cho nó ăn cái gì mới phải đây?”

Rồi cậu sẽ thẹn thùng dâm đãng mà trả lời: “Muốn ăn khúc thịt heo của anh.”

Sau đó là một loạt những pha hành động kích thích đến mất hồn!

Dụ thụ tiên sinh nghĩ tới đây máu mũi gần như sắp chảy ra, trong lòng không ngừng niệm chú “Nhanh tới ăn tôi đi, nhanh lên tới đây ăn tôi luôn đi!”

Đừng trách cậu đói khát, chỉ là vì đã rất lâu rồi cậu chưa được thể nghiệm cảm giác làm tình, kể từ khi cậu bắt đầu muốn ổn định đời sống sinh hoạt về sau.

Băng sơn tiên sinh đứng ở phía sau cẩn thận đỡ lấy dụ thụ tiên sinh đang nằm trong vòng tay mình, thân thể chậm rãi dời đến vị trí cũ rồi xoay người đi vào phòng của dụ thụ tiên sinh, nửa phút trôi qua, băng sơn tiên sinh quay lại, trong tay cầm theo một cái quần dài đưa cho dụ thụ tiên sinh.

“Trời còn chưa vào hạ, cẩn thận cảm lạnh.”

Tuy rằng trong lời nói có ý quan tâm, nhưng dụ thụ tiên sinh chẳng hề cảm thấy vui vẻ tí nào.

Tôi có lạnh chút nào đâu!!! Cái tên băng giá này!!! Tại sao một chút cảm giác cũng không có vậy hả!!!

Vẻ mặt dụ thụ tiên sinh tràn trề thất bại, không cam lòng cầm lấy quần dài mặc vào.

Bộ mặt cứng đờ của băng sơn tiên sinh lúc này mới dần dần khôi phục trở lại bộ mặt than như thường ngày.

Dụ thụ tiên sinh ôm một bụng tức tối xen lẫn tủi thân tỏ vẻ: Phải không ngừng cố gắng thôi!

Thế nhưng, cậu đã vô tình mà bỏ lỡ biểu cảm vội vàng pha chút hoảng hốt thoáng xuất hiện trên khuôn mặt của băng sơn tiên sinh mất rồi.

– Hết chương 3 –

Chương 2 | Chương 4

Advertisements

9 thoughts on “[Dụ đạo công thức] Chương 3 – Công thức thứ hai – [Phòng bếp + Tạp dề gợi cảm = Trò chơi bàn ăn tình thú]

  1. Na Post author

   Ui comment dễ thương quá điiiiii <3 mình cũng thích theme balloons lắm nhưng nghĩ là lâu lâu đổi cái theme mới cho vui cửa vui nhà :)) có khi một ngày đẹp trời nào đó mình sẽ đổi lại nhá nhá <3

   Like

   Reply
 1. Pingback: [DĐCT] Chương 2 – Công thức thứ nhất – [Chui đầu vào lưới + Ở chung = Lâu ngày sinh tình] | Na's World

 2. Pingback: [DĐCT] Chương 4 – Công thức thứ ba – [Trần truồng tập kích + Phòng tắm nhỏ hẹp = Trò chơi phòng tắm kích tình] | Na's World

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s