[Dụ đạo công thức] Chương 4 – Công thức thứ ba – [Trần truồng tập kích + Phòng tắm nhỏ hẹp = Trò chơi phòng tắm kích tình]

Dụ đạo công thức

Tác giả: Qua Thục Đế Lạc

Chuyển ngữ: QT lão lão

Edit: Na Xiaholic

Chương 4 – Công thức thứ ba – [Trần truồng tập kích + Phòng tắm nhỏ hẹp = Trò chơi phòng tắm kích tình]

 Trò chơi phòng bếp không đạt được thành công như mong đợi, dụ thụ tiên sinh bắt đầu nghĩ tới kế hoạch cưa đổ tiếp theo.

Một tuần trôi qua, dụ thụ tiên sinh quyết định bắt đầu hành động!

Như thường lệ, sau khi hai người ăn xong cơm chiều và dọn dẹp bàn ăn sạch sẽ, dụ thụ tiên sinh sẽ đi tắm. Hôm nay chính là ngày mà cậu triển khai kế hoạch, cậu chuẩn bị chỉnh tề quần áo ngủ gợi cảm và quần lót bươm bướm đã được chọn lựa tỉ mỉ, sau đó rất tự nhiên mà “để quên” ở trên giường của mình rồi hí hửng nhảy nhót đi vào phòng tắm.

Dụ thụ tiên sinh đứng dưới vòi sen, nhắm mắt tưởng tượng xem lát nữa băng sơn tiên sinh sẽ có phản ứng như thế nào.

Có phải sẽ nhìn không rời mắt vào thân thể trần truồng của cậu hay không? Sau đó sẽ không kiềm chế nổi mà nhảy phốc vào trong này, dè cậu lên tường gạch men sứ lạnh như băng, đôi tay ấm áp sẽ dịu dàng vuốt ve thân thể cậu từ trên xuống dưới, kế đó thô bạo mà kéo cặp mông cánh hoa ra, để lộ hoa cúc nhỏ hồng nhạt đang đói khát, ngay một phát xông vào trong động.

Nhũ đầu dán trên gạch men sứ, sau lưng lại từng chút từng chút một ma sát va chạm làm cho thân thể đạt khoái cảm, da thịt bị nước làm cho ướt nhẹp, chạm vào lại càng tăng cảm giác sắc tình. Khắp phòng tắm tràn ngập tiếng nước chảy ào ào, chốc chốc lại còn vang lên những âm thanh da thịt va chạm hài hòa, tinh dịch hòa trộn tỏa ra mùi hương dâm mị.

Não bộ của dụ thụ tiên sinh cảm thấy hưng phấn, cậu lấy tay vỗ vỗ bé thụ đang khẽ nâng đầu, cảnh cáo nó nhanh cúi đầu xuống.

Mọi thứ đều đã ổn rồi!

Sau khi đã tắm rửa sạch sẽ, dụ thụ tiên sinh lấy khăn quấn quanh thắt lưng, mở hé cửa phòng tắm, thò mặt ra hô to với băng sơn tiên sinh: “E hèm… Quần áo tôi để quên ở trong phòng ngủ mất rồi, anh có thể giúp tôi cầm vào không…”

Đúng như cậu nghĩ, chỉ chốc lát sau băng sơn tiên sinh đã lấy quần áo mà cậu để ở trên giường đưa đến trong phòng tắm, cậu mở rộng cửa, khoe toàn bộ thân thể trơn bóng lung linh như ngọc của mình lộ ra trước mắt người kia.

Băng sơn tiên sinh bị thiếu niên trần truồng đứng trước mặt khiến cho hốt hoảng. Hắn không ngờ đàn ông con trai cũng có thể sở hữu dáng người mê hoặc đến như vậy, thân thể không hề che đậy thứ gì, hắn không kịp phòng thủ mà bị hình ảnh đánh thẳng vào trong đầu, ánh mắt thiếu niên bị hơi nước làm cho mơ mơ màng màng, hai má tròn tròn của thiếu niên cũng đỏ hồng tựa như đôi tai của cậu, bờ môi thiếu niên đỏ mọng, trước ngực thiếu niên là hai đóa thù du màu đỏ, thắt lưng thiếu niên mảnh khảnh, cặp mông thiếu niên vểnh cao mượt mà, thậm chí ở trên người của thiếu niên còn có một hạt trân châu nhỏ nghịch ngợm vì chưa được lau khô mà đẫm nước, tựa như bức tranh đặc tả, từng bộ phận một cứ như vậy mà được phóng đại lên, cuối cùng lùi dần rồi kết hợp thành bức tranh toàn cảnh, ngay trong phòng tắm vậy mà lại có một hình ảnh vô cùng kích thích thị giác, đánh sâu vào mọi giác quan.

Băng sơn tiên sinh bắt đầu mất bình tĩnh.

Vì sao nhìn một người con trai cũng giống như mình thôi mà tim hắn lại đập nhanh đến vậy?!

Trong lòng tựa như đang có thứ gì đó xôn xao…

Băng sơn tiên sinh cố gắng kiềm chế cảm giác kỳ quái, đặt quần áo vào trong tay của dụ thụ tiên sinh rồi ngay lập tức đóng cửa lại bỏ chạy.

Không tốt chút nào, hắn sợ nhìn càng nhiều thì cảm giác kỳ quái trong hắn lại càng tăng thêm.

Nhưng dụ thụ tiên sinh đáng thương cũng đang ở trong trạng thái hoàn toàn không hiểu gì, cậu chỉ biết là: Mình lại thất bại rồi.

Nhìn trong gương, hai hàng lông mi thanh tú đều đã rũ xuống trên khuôn mặt méo như mướp đắng, dụ thụ tiên sinh thì thào lẩm bẩm: “Mình thật sự không có tí ti quyến rũ nào hay sao?”

May mắn thay dụ thụ tiên sinh là loại người càng gặp khó khăn thì lại càng hăng hái, cậu lập tức hít sâu cổ vũ bản thân: Không sao hết, cơ hội vẫn còn nhiều lắm!

 – Hết chương 4 –

Chương 3 | Chương 5

Advertisements

8 thoughts on “[Dụ đạo công thức] Chương 4 – Công thức thứ ba – [Trần truồng tập kích + Phòng tắm nhỏ hẹp = Trò chơi phòng tắm kích tình]

 1. knight4sue

  =)) không hổ danh dụ thụ tiên sinh
  vì sao ta lại liên tưởng hình tượng em hazy pọt tơ trong đồng nghiệp văn mới đọc hôm qua nhở ~ ~

  Like

  Reply
 2. Pingback: [DĐCT] Chương 3 – Công thức thứ hai – [Phòng bếp + Tạp dề gợi cảm = Trò chơi bàn ăn tình thú] | Na's World

 3. Pingback: [DĐCT] Chương 5 – Công thức thứ tư – [Massage + Thanh âm ngân nga = Tôi không ép anh chết] | Na's World

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s