[Dụ đạo công thức] Chương 7 – Công thức thứ sáu – [Xe công chật chội + Cặp mông kiều diễm = Tàu điện sắc lang]

Dụ đạo công thức

Tác giả: Qua Thục Đế Lạc

Chuyển ngữ: QT lão lão

Edit: Na Xiaholic

Chương 7 – Công thức thứ sáu – [Xe công chật chội + Cặp mông kiều diễm = Tàu điện sắc lang]

 Ngày hôm sau tỉnh lại, dụ thụ tiên sinh cực kì đau khổ! Cậu đã nắm chắc phương pháp rồi thế mà lại vẫn thất bại.

Liếc mắt nhìn trong sổ của mình chỉ còn lại duy nhất một kế hoạch cuối cùng, ý chí của dụ thụ tiên sinh bỗng nhiên lung lay.

Cậu thậm chí còn suy nghĩ phải chăng băng sơn tiên sinh bị bệnh liệt dương…

Cảm xúc lo lắng xen lẫn sợ hãi, trong lòng trở nên bất an không yên.

Từ lúc bắt đầu cậu vốn đã rất tin tưởng, ý chí chiến đấu luôn luôn ngập tràn, nhưng lần lượt đối với những phương pháp dụ hoặc của mình, băng sơn tiên sinh chẳng hề có chút hứng thú nào đối với cậu.

Ở thời điểm mấu chốt vẫnluôn lạnh lùng như băng, đốt thế nào cũng không nóng lên nổi.

Đây chính là kế hoạch cuối cùng, đồng nghĩa cũng là cơ hội cuối cùng của cậu.

Lỡ như cũng không có hiệu quả như cũ thì biết làm sao bây giờ, huống chi phương án này vốn cũng không hoàn toàn dựa vào mấy bài viết…

Đấu tranh tư tưởng một hồi, dụ thụ tiên sinh vẫn thấy mình nên quyết đoán!

Bởi vì không còn nhiều thời gian nữa, phòng cũ của cậu chỉ trong vài ngày tới sẽ sửa xong, cậu không thể tiếp tục ở lại đây được, mà lần này đi, cậu sẽ không còn cách nào dể tiếp cận băng sơn tiên sinh được nữa, tại sao băng sơn tiên sinh cứ mãi cố chấp không để bị ảnh hưởng bởi kế hoạch của cậu vậy chứ.

Dụ thụ tiên sinh không hiểu, cậu thấy trong lòng mình chợt nhói lên, cậu không nỡ.

Buổi tối thừa lúc băng sơn tiên sinh đang ngủ, dụ thụ tiên sinh rón ra rón rén đi vào phòng băng sơn tiên sinh, lấy chiếc chìa khóa xe đang để ở trên tủ đầu giường giấu vào trong ngăn tủ. Trong bóng đêm dụ thụ tiên sinh nhịn không được mà đi đến bên cạnh băng sơn tiên sinh đang ngủ say, muốn đưa tay chạm vào khuôn mặt đẹp đẽ ấy, nhưng lúc đầu ngón tay chỉ còn cách khuôn mặt đó hai mm, dụ thụ tiên sinh lại rụt tay về.

Thật ra, lá gan của dụ thụ tiên sinh rất nhỏ, tâm hồn cũng còn rất ngây thơ.

Chỉ mới nghe thấy tiếng hít thở đều đều nho nhỏ phát ra từ mũi của băng sơn tiên sinh, dụ thụ tiên sinh cũng đã cảm thấy mặt mình nong nóng.

Sáng ngày hôm sau, băng sơn tiên sinh vốn luôn bình tĩnh bỗng dưng lại vội vã tìm kiếm thứ gì đó ở trong phòng mình.

“Sao vậy…”

“Cái chìa khóa, tìm không ra.”

“Chắc là vì không cẩn thận mà để quên ở đâu đó mất rồi, nếu còn không đi ngay thì coi chừng muộn giờ làm đó.”

“Nhưng rõ ràng ngày hôm qua đã để ở nơi này…” Băng sơn tiên sinh chỉ chỉ vào cái tủ đầu giường.

“Có khi anh nhớ lầm thì sao…” Dụ thụ tiên sinh căng thẳng nở nụ cười cứng đờ, “Nếu không thì hôm nay chúng ta cùng nhau đi xe công cộng đi, chuyến xe tôi hay ngồi vừa hay có đi ngang qua công ty anh đấy.”

Băng sơn tiên sinh bất đắc dĩ chỉ còn cách ngồi xe công cộng cùng dụ thụ tiên sinh, đương nhiên hắn không hề hay biết hết thảy đều là trò quỷ của dụ thụ tiên sinh.

Lượng người đi làm bằng xe công quả là không hề nhỏ, tuy rằng số người xuống ở mỗi trạm là không ít, nhưng số người đi lên cũng nhiều như vậy mà nhồi vào. Dụ thụ tiên sinh rất kinh nghiệm chui vào nơi tương đối có thể đứng được rồi dừng lại, lúc quay đầu phát hiện ra băng sơn tiên sinh đáng thương đang bị đẩy qua đẩy lại tựa như quả bóng cao su, đôi mày sắc bén đã nhíu chặt như những ngọn núi nhỏ.

“Đến bên này nè.” Dụ thụ tiên sinh đứng cách đó không xa vẫy gọi băng sơn tiên sinh, băng sơn tiên sinh nghe thấy giọng nói thì lập tức ngẩng đầu tìm kiếm, nhìn thấy một bàn tay trắng nõn đang đưa về phía mình, trong lòng mừng thầm, tựa như bắt được một nhánh cây cứu mạng, cầm thật chặt bàn tay kia, bất thình lình đằng sau lưng bị một nhóm người ùa lên đẩy về phía dụ thụ tiên sinh.

“Không còn cách nào khác, xe công chính là như vậy đó, anh cố gắng chịu đựng một lần nhé.” Dụ thụ tiên sinh thở hổn hển nói.

“Tôi có thể đưa cậu đến trường đại học bằng xe của tôi.”

“Ôi chao?!” Dụ thụ tiên sinh kinh ngạc.

“Cậu sẽ không cần phải ngồi xe công, mệt…”

Trong thoáng chốc, dụ thụ tiên sinh cảm thấy trong lòng như đang có một dòng nước ấm áp tựa như dòng suối nhỏ nhẹ nhàng chảy ngang qua, len lỏi vào trong tim cậu, khiến cho cậu vô cùng cảm động xen lẫn đôi chút hưởng thụ.

“Thật sự có thể sao…”

“Ừ.”

Đúng vào lúc dụ thụ tiên sinh đang đắm chìm trong bầu không khí màu hồng hạnh phúc, thì xe bỗng dưng phanh lại đột ngột khiến cho mọi người nghiêng ngả.

Toàn bộ những người đứng trong xe bởi vì chịu quán tính mà đứng không vững, không gian vốn đã nhỏ hẹp lại càng bị ép đến ngạt thở, hai người không thể không di chuyển để tìm được một không gian có thể đứng thẳng người.

Dụ thụ tiên sinh đến lúc này mới nhớ ra kế hoạch của mình, cậu muốn dụ hoặc mà!

Cố gắng đưa cái mông tới gần chỗ phía dưới của băng sơn tiên sinh, sau đó dựa vào sự xóc nảy của toa xe mà cọ xát qua lại, lúc này đám người ở hai bên ngược lại bỗng biến thành đồng lõa, chung quanh xô đẩy lại càng làm cho biên độ cọ xát tăng lên, sự vặn vẹo không ngừng của dụ thụ tiên sinh rốt cuộc cũng khiến cho người anh em của băng sơn tiên sinh không nhịn nổi mà lặng lẽ ngẩng đầu.

Cảm giác người ở phía sau mình có biến đổi, dụ thụ tiên sinh vui mừng khôn xiết.

Anh ta có phản ứng! Anh ta không bị bệnh liệt dương!

Nơi cứng rắn của băng sơn tiên sinh cách qua lớp quần đặt ngay tại giữa mông của cậu, thật sự giống như đang sắp sửa rút ra rồi đâm thẳng vào trong thân thể.

Cậu tựa như có thể tưởng tượng được nơi đó có nóng bỏng và to lớn đến chừng nào.

Băng sơn tiên sinh bởi vì bị ma sát ở phía dưới mà từ từ dựng lều, cảm thấy vô cùng xấu hổ và bất lực. Ngồi trên xe công mà còn bị cương, đây là cái bộ dạng gì chứ? Thật quá mức cầm thú.

Nhưng chuyện này cũng không thể hoàn toàn trách hắn được, ai bảo người đang đứng trong lòng hắn cứ đặt mông ngay tại nơi hùng vĩ của hắn như vậy.

Băng sơn tiên sinh không dám đưa mắt nhìn dụ thụ tiên sinh, hắn không biết nếu tiếp tục nhìn cậu thì hắn sẽ có ý đồ gì với cậu nữa.

Hắn đã trở nên biến thái rồi hay sao…

Than ôi…

Vì thế khi xe còn chưa đi đến nơi, băng sơn tiên sinh đã vội vã nói dối là có công văn gì đó cần giải quyết gấp ở gần đây rồi lập tức xuống xe. Đi vội vàng tới mức hắn thậm chí còn chưa kịp nói câu chào tạm biệt với dụ thụ tiên sinh.

Lần này dụ thụ tiên sinh hoàn toàn bị tổn thương, sâu trong cõi lòng tựa như thủy tinh mà tan vỡ.

Vì sao băng sơn tiên sinh lại vội vã muốn chạy trốn khỏi mình như vậy? Là ghét bỏ mình hay sao? Hay động tác của mình quá rõ ràng khiến cho băng sơn tiên sinh nhận ra là mình đang cố ý?

Dụ thụ tiên sinh lên lớp ngồi không nghe vào được một chữ, đầu óc toàn nghĩ về băng sơn tiên sinh.

Mà băng sơn tiên sinh đáng thương ở đầu kia vừa đến văn phòng đã ngay lập tức khóa cửa, kéo rèm cửa sổ, quan sát khắp nơi. Sau khi sắp xếp mọi thứ ổn thỏa rồi mới kéo khóa quần xuống, vừa nghĩ tới thân thể mê người của dụ thụ tiên sinh vừa tự an ủi em trai nhỏ vốn đã cô đơn từ rất lâu của mình.

Băng sơn tiên sinh vốn là người không có cảm giác đối với tình dục, thậm chí trước kia có người còn hay nói đùa rằng hắn bị bệnh lãnh cảm. Không ngờ rằng hắn đã quá khinh địch, bị dụ thụ tiên sinh dễ dàng châm ngòi dục vọng như thế, băng sơn tiên sinh hiện đang lâm vào tình trạng mà hắn chưa bao giờ gặp phải, mơ hồ xen lẫn lo âu.

  – Hết chương 7 –

Chương 6 | Chương 8

Advertisements

3 thoughts on “[Dụ đạo công thức] Chương 7 – Công thức thứ sáu – [Xe công chật chội + Cặp mông kiều diễm = Tàu điện sắc lang]

  1. Pingback: [DĐCT] Chương 6 – Công thức thứ năm – [Cồn + Giường = Say rượu loạn tính] | Na's World

  2. Pingback: [DĐCT] Chương 8 – [Kết thúc] | Na's World

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s