[Đồng học, thỉnh tiểu điểm thanh] Phần 9 – Có thích không?

 Đồng học, thỉnh tiểu điểm thanh

Tác giả: Lãnh Tiên Sinh

Chuyển ngữ: QT lão lão

Edit: Na Xiaholic

Phần 9 – Có thích không?

 Đột nhiên nhận ra thầy đang mời mình uống rượu, Tô Đường bỗng chốc trở nên 囧, tửu lượng của cậu rất tệ, uống một ly thôi là ngất ngay, hơn nữa, mỗi lần cậu uống rượu xong thì hoàn toàn không thể khống chế được mình, bệnh ảo tưởng sẽ bùng nổ toàn diện. Không biết tại sao, Tô Đường không muốn để cho thầy giáo nhìn thấy dáng vẻ lúc uống rượu say của mình, huống hồ, lần đầu tiên đến nhà người khác mà đã say xỉn thì cũng quá tệ.

“Uống một chút bia thôi hẳn là không sao đâu.” Trần Chi thấy Tô Đường lo lắng như vậy, thầm đoán chắc rằng tửu lượng của cậu không được tốt.

“Thật sự là em không biết uống đâu, uống một ly thôi cũng sẽ say đó.” Tô Đường từ chối.

“Thôi vậy, chúng ta ăn cơm đi.” Tửu lượng kém như vậy, quá dễ giải quyết.

Vì thế, hai người im lặng cùng nhau dùng bữa tối. Không thể không nói rằng, tuy những món Tô Đường nấu đều chỉ dùng những loại nguyên liệu bình thường, nhưng cậu quả thật đã được cha mẹ rèn luyện rất tốt, đồ ăn hết sức ngon miệng. Trần Chi vừa ăn vừa vô cùng hài lòng, trong lúc ăn cơm cứ liên tục mỉm cười. Tô Đường nhìn thấy nụ cười của Trần Chi cũng cảm thấy rất an tâm mà ăn.

“Tài nghệ nấu ăn của em rất khá, em thường xuyên tự mình nấu cơm sao?” Trần Chi muốn tìm hiểu thêm về Tô Đường, mặc dù trước đó cũng đã thông qua điều tra mà biết được khá nhiều rồi.

“Đúng thế, cha mẹ của em là những con người vô cùng lười biếng, cho nên họ huấn luyện em nấu cơm thay cho bọn họ.” Tô Đường nhắc đến chuyện này vừa thấy bực mình cũng vừa thấy vui mừng, dù sao thì vào thời này, biết nấu ăn chính là vũ khí sắc bén nhất để cưa đổ phụ nữ. (Vậy mà sao cậu vẫn chưa có bạn gái vậy hả!)

“Em thích nấu ăn sao?”

“Cũng tạm ạ, em không ghét, bằng không cũng sẽ không chịu học. Tục ngữ có câu “Tay làm hàm nhai” mà, hơn nữa, biết nấu ăn chính là vũ khí lợi hại để cưa cẩm bạn gái mà thầy ( ̄▽ ̄”) Giống như thầy vậy là không được đâu, chỉ biết ăn không biết làm.” Tô Đường có hơi đắc ý nói.

“Thật sao, vậy, em đã có bạn gái chưa?” Tôi chỉ cần biết ăn thôi là được rồi.

“….. Chưa có…..” Trong nháy mắt đã bị đả kích.

“Thật không, trùng hợp ghê, tôi cũng chưa có. Vậy em có bạn trai chưa?” Trần Chi bình tĩnh hỏi.

“σ( ° △ °|||)︴”

“Sao thế, cũng chưa luôn hả? Lại trùng hợp nữa rồi, tôi cũng chưa có.” Tiếp tục bình tĩnh nói.

“σ(っ °д °;)っ”

“Vậy không bằng, hai chúng ta yêu nhau đi.” Hắn bình tĩnh dịu dàng nhẹ nhàng hỏi, nhìn thẳng Tô Đường.

“σ( ° △ °|||)︴Cái gì?” Tô Đường thật sự đã sợ hãi quá độ.

“Ý tôi là, tôi rất thích em, trông em cũng không có vẻ ghét bỏ gì tôi, nếu em đã không có bạn gái, cũng không có bạn trai, vậy không bằng chúng ta thử yêu nhau xem sao. Hơn nữa, lúc mà tôi hôn em, hình như em cũng không hề phản cảm.” Trần Chi nhẹ giọng dụ dỗ.

“Em… Không phải là… Đồng tính luyến ái…” Tô Đường nhỏ giọng giải thích.

“Làm sao em biết em không phải, vậy hồi chiều khi tôi hôn em, em cảm thấy ghét tôi lắm sao?”

“………. Không phải, đó là vì thầy là thầy giáo..” Tô Đường kiếm cớ.

“Ngại tôi là thầy giáo, cho nên không dám nói gì sao?”

“Đúng…..”

“Vậy chúng ta thử lại thêm lần nữa.”

“Thử cái…Ưm.”

Trần Chi quyết đoán đứng lên, vươn người qua bàn ăn, chuẩn xác hôn lên đôi môi của Tô Đường, rồi lập tức tách ra.

“Như vậy có thấy ghét không?”

“…..” Tô Đường không trả lời, giống như đang suy nghĩ.

“Không cần suy nghĩ, phải cảm nhận bằng cảm giác trước.” Trần Chi bước vòng qua bàn ăn đi đến bên cạnh Tô Đường, cúi đầu hôn thêm lần nữa.

Nụ hôn lần này không còn hời hợt như vừa nãy, Trần Chi hút lấy hai bờ môi của Tô Đường, đầu lưỡi vẽ lại đường viền môi cậu, giống như đang liếm một viên kẹo giòn.

“Như vậy thì sao?”

“Cũng, cũng tạm.” Tô Đường chưa từng hôn ai, bất kể là nam hay nữ, nhưng nụ hôn của Trần Chi ngoại trừ làm cho cậu khiếp sợ ra thì còn có đôi chút hồi hộp pha lẫn rung động nữa..

“Ưm….. Ưm…..” Trần Chi thừa dịp Tô Đường đang mở miệng nói chuyện, đầu lưỡi ngay lập tức luồn vào trong vòm miệng nhỏ, công thành chiếm đất. Truy bắt đầu lưỡi đang trốn chạy của Tô Đường, mút lấy, trêu đùa.

Tô Đường mặc dù cũng cố gắng chống cự nhưng sự kháng cự yếu ớt này hoàn toàn không được Trần Chi để vào mắt.

Quả thật là Tô Đường không hề thấy khó chịu, ngược lại, hiện tại cậu còn có đôi chút muốn hùa theo, cậu muốn nhiều hơn nữa.

Trần Chi hôn sâu hơn, tay trái của hắn dịu dàng xoa đầu Tô Đường để trấn an cậu, tay phải luồn vào trong áo vuốt ve làn da lưng bóng loáng ấm áp của cậu. Tô Đường nương theo sự an ủi của Trần Chi mà dần thả lỏng cơ thể, bắt đầu hợp tác đáp lại nụ hôn của Trần Chi, hơi thở của cậu cũng dần trở nên dồn dập. Trần Chi nhìn thấy phản ứng của Tô Đường, hắn từ từ hôn xuống, từ môi kéo dọc xuống cổ tiếp tục hôn, nhẹ nhàng cắn lấy trái cổ đang nhô ra trên cổ họng, khiến cho Tô Đường đột ngột run rẩy. Đồng thời, hắn kéo áo cậu lên, lộ ra bờ ngực gầy gò của Tô Đường, hai hạt nhỏ trước ngực vì đột nhiên bị lạnh mà dần cứng lên, Trần Chi khẽ mỉm cười, không hề khách khí mà ngậm lấy một bên liếm mút.

“Có thoải mái không?” Giọng nói tràn đầy cám dỗ.

“Có…” Tô Đường mơ hồ thốt lên tiếng hừ nhè nhẹ.

Được khích lệ, Trần Chi tiếp tục hôn xuống phía dưới, đặt một nụ hôn lên bụng Tô Đường, dây lưng đã được cởi bỏ, lộ ra quần lót trắng ngần. Cắn lấy một bên quần lót, chầm chậm kéo xuống dưới, cậu nhỏ đã căng cứng ngay lập tức nảy lên chạm vào khuôn mặt của Trần Chi.

“Thầy..… Đừng….. A!” Không chờ Tô Đường kịp phản ứng, Trần Chi đã ngậm thứ kia vào trong miệng, đầu lưỡi nhẹ nhàng xoay tròn ở trên đỉnh, sau đó thình lình ngậm lấy toàn bộ.

“A…..” Tô Đường cảm thấy toàn bộ máu ở trong người đều chạy về nơi đó, toàn thân được sự ấm áp bao bọc, cậu muốn nhiều hơn nữa, theo bản năng nâng thắt lưng lên, hai tay luồn vào trong tóc của Trần Chi, ấn đầu của hắn đè xuống dưới.

“Hừ~” Trần Chi cười khẽ, thuận theo động tác của cậu nâng đầu gối Tô Đường lên. Hắn lấy đầu lưỡi liếm láp toàn bộ, động tác phun ra nuốt vào càng lúc càng nhanh, hơi thở Tô Đường cũng ngày càng dồn dập, không gian tràn ngập âm thanh sũng nước“chậc chậc”.

“Muốn… Ra..” Tô Đường cố sức đẩy Trần Chi, muốn rời khỏi miệng của hắn, nhưng dĩ nhiên Trần Chi không cho phép.

“Thầy…. Thầy nhanh thả em ra…..” Tô Đường cứ như vậy mà sung sướng bắn ra trong miệng Trần Chi, cậu lấy hai tay che mắt lại, che đi ánh sáng của ngọn đèn trên đỉnh đầu. Quá mất mặt…..

“Em ra nhanh thật, hơn nữa còn ra rất nhiều.” Trần Chi phun tinh hoa trong miệng ra, nhìn bộ dạng thẹn thùng trốn tránh của Tô Đường cảm thấy vô cùng đáng yêu. Hắn đứng dậy đi đến nhà vệ sinh, đến lúc hắn rửa ráy sạch sẽ bước ra, Tô Đường đã mặc lại áo quần chỉnh tề, ngồi ở bàn ăn cầm chén đũa, giả vờ như đang ăn cơm tối rất ngon lành.

Trần Chi chầm chậm đến gần: “Cảm giác như thế nào?”

“Thầy à, em no rồi, em về trước đây.” Tô Đường buông chén đũa, đứng lên vòng qua người Trần Chi đi về phía cửa.

“Em no rồi, nhưng tôi vẫn còn đói.” Trần Chi khẽ nhìn xuống nửa người dưới của mình.

“Em, em, em sẽ không!” Cậu thật sự không muốn khẩu giao cho người khác đâu.

“Không sao, em không cần phải làm vậy, tôi sẽ lo tất cả.” Trần Chi mỉm cười.

“Em, em vẫn nên về đi thôi, hẹn gặp lại thầy sau!” Tô Đường có chút hoảng hốt, cậu tự thấy giật mình đối với phản ứng của bản thân, nhưng cũng cảm thấy chuyện này hình như là chuyện đương nhiên, cậu cần thời gian để ngẫm lại về những việc đã xảy ra ngày hôm nay.

“Trốn tránh cũng không có ích gì cả.” Trần Chi nhắc nhở.

“Chẳng qua là em cần thêm thời gian để suy nghĩ rõ ràng hơn, hai ngày sau em sẽ cho thầy câu trả lời.” Tô Đường hơi do dự đáp.

“Được.” Trần Chi hơi nghiêng người, tránh ra nhường đường cho Tô Đường.

“Đi đường cẩn thận.” Thật ra thì, nhà của Trần Chi nằm ngay nơi phụ cận trường học.

“Vâng.”

Sau khi Tô Đường rời đi, Trần Chi ngồi đối mặt với một bàn cơm canh nguội lạnh, lộ ra nụ cười đắc thắng, hắn biết, Tô Đường có cảm giác với hắn, mà cậu nhóc thần kinh thô này nói là muốn suy nghĩ thêm, hẳn là để suy nghĩ về tình cảm của bản thân rồi. Có lẽ rất nhanh thôi, hắn sẽ có được đáp án.

Đối với Tô Đường mà nói, những chuyện vừa xảy ra đã nói lên vấn đề một cách rõ ràng nhất, cậu sẽ không trốn tránh, chấp nhận cũng chẳng phải là chuyện khó. Nhưng chỉ vì cậu quá mức khiếp sợ, vốn tưởng rằng cảm tình dành cho Trần Chi là xuất phát từ gói thịt bò khô của hắn, thân phận của hắn, hoặc là một điều gì đó khác, vậy mà thì ra lại là vì chính bản thân hắn mà thôi. Là người ấy, cứ mãi thu hút cậu.

Yêu một người phải chăng cần có sự thấu hiểu

 Tôi nghĩ em hiểu được tất cả mỗi khi tôi nhìn em.” (1)

Có lẽ là từ ánh nắng của buổi sớm mai hôm ấy, bầu không khí giữa bọn họ đã dần dần nảy sinh thay đổi.

Tác giả có chuyện muốn nói: Lần đầu tiên viết thịt….. Thật thẹn thùng o(*////////*)q Che mặt cầu bình luận cầu tung hoa cầu lưu trữ~~ cám ơn mọi người~

*Chú thích:

(1) Trích đoạn từ bài hát “不要说话” mà Trần Chi đã bật cho Tô Đường nghe ở chương trước, xem chú thích chương trước để biết thêm chi tiết.

 – Hết phần 9 –

Phần 8 | Phần 10

9 thoughts on “[Đồng học, thỉnh tiểu điểm thanh] Phần 9 – Có thích không?

      1. Ấy chết dzòi em eii chị nhầm em với bạn chị mất ròy =))) tại chị cũng tên Chi cho nên cứ tưởng là đứa bạn cũ nó đang trêu cơ, xin lỗi em nha =)))

        Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s