Park Yoochun, là em cũng nợ anh, nợ anh một nụ cười rạng rỡ

Park Yoochun, anh nợ chúng em nhiều lắm, là nợ cả một đời bình an.

Vì thế cho nên sau này dù cho vật đổi sao dời, dù cho có không còn được nhìn thấy anh dưới ánh đèn sân khấu, thì nhất định, nhất định anh phải mãi mãi hạnh phúc nhé Yoochun ơi?

Một sân khấu của năm người mãi mãi sẽ chỉ còn tồn tại trong ký ức của em, một ký ức trân quý mà dù đau đến thắt lòng thì em cũng sẽ không bao giờ tìm lại được nữa. Một sân khấu mà dù em đã yêu thương, đã ôm ấp bằng tất cả sức lực suốt ngần ấy năm trời của tuổi thanh xuân xanh ngời thì mãi vẫn không bao giờ thấy đủ. Giá như, giá như em có thể yêu thương thật nhiều thật nhiều hơn nữa.

Em thật ích kỷ đúng không anh? Khi mà cứ mãi buồn rầu trong lúc anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Em xin lỗi, là em cũng nợ anh, nợ anh một nụ cười rạng rỡ…

Em thương Park Yoochun nhiều lắm…

2 thoughts on “Park Yoochun, là em cũng nợ anh, nợ anh một nụ cười rạng rỡ

  1. Hôm nay newfeed đẩy lên OST Heaven Postman của 5 người rồi tình cờ đọc được blog này, có đôi lời tâm sự dù không rõ có làm chủ blog nặng lòng hơn không. Những ngày ảm đạm ấy quay lại rồi nhỉ? Nhớ chỉ vài tháng trước khi YC bảo sẽ cố gắng có một sân khấu 5 người trước khi chết, t đã vui biết bao nhiêu, cảm tưởng ngày đó đến rất gần rồi, tưởng như nếu ngày hôm sau DB comeback t cũng sẽ dốc hết tiền bạc tâm can ra để bay ngay sang Hàn hoặc Nhật. Vậy mà giờ đây t không còn chắc về sân khấu ấy nữa. Mọi thứ lại đang vỡ vụn ra đúng như cảm giác này 2 năm về trước. Có điều khi ấy là vừa mừng vừa tủi nhưng giờ là lo sợ nhiều hơn. Có lẽ điều nên làm nhất lúc này vẫn là thứ bao năm nay OT5 làm tốt nhất: chờ đợi.

    Like

    1. Không sao, mình vẫn lắng nghe mà. Những ngày ấy đã quay lại, hay nói cách khác là không ngờ cuộc chiến này lại kéo dài đến thế, không ngờ đến một ngày lại chỉ cầu mong hai chữ “bình an” chứ không dám mong mỏi gì hơn nữa. Những vết thương tưởng như đã khép lại cứ thế mà nứt toác, nhưng dù đau đến mấy cũng vẫn phải mạnh mẽ mà chống chọi. Không dám nói trước điều gì, nhưng đúng thế, hiện giờ chỉ có thể im lặng chờ đợi mà thôi.

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s