[Translate] [5TH FANS’ TIME] KaiYuan moment – MOMENT TỔNG HỢP

KaiYuan moment – MOMENT TỔNG HỢP

– 5TH FANS’ TIME –

#KhảiNguyên# 2018 5th Fan’s Time
——LIVE, diễn tập, phỏng vấn
Tổng kết chút ít đường Khải Nguyên
Đã lâu không gặp :p

—–

Weibo: @凯源鱼塘散户联盟

Source: weibo.com/5659992076/GEQuMwnpM

—–

Dịch: Na Xiaholic

(naxiaholic.wordpress.com)

Đôi lời: Lại là cái chuyên mục “lâu lâu mới có một bài” đêi :”D

Dài xỉuuuuu ngồi nhai bữa giờ mới xong, tại lười quá ToT Lần này không ngồi gõ ra nữa mà edit trực tiếp trên hình luôn xem có đỡ lằng nhằng hơn không, kết quả vẫn rất là lằng nhằng, khùng thiệt :)) Nhưng vì đường rất là chất lượng nên dù mệt cách mấy cũng phải ráng hoy :”>

Đừng ai mang bài dịch đi đâu hết nhé, xin cám ơn!

PLEASE DO NOT TAKE IT OUT, DO NOT REPOST! THANK YOU!

—–

—–

À lố, tuôi dịch đồng bào có hiểu gì không? 😂 Có gì không hiểu thì cứ hỏi nhé huhu, và gõ chữ lên hình như vậy xem vẫn rõ chứ??

Link full cuộc phỏng vấn cuối bài thì có ở đây nè: bit.ly/2Nej1vT

17 thoughts on “[Translate] [5TH FANS’ TIME] KaiYuan moment – MOMENT TỔNG HỢP

   1. bởi thế toàn chờ phân tích chứ trong đống này chỉ soi được đoạn anh cười thầm bám chặt vào vai bé, đoạn anh nhìn bé chiếu trên màn hình, đoạn anh quay lại nhìn bé cười le lưỡi với đoạn nói chuyện trong bóng tối :))))) ôi dồi như muối bỏ bể luôn :)))

    Like

   2. à kể cho cô Na nghe một chiện khá vui, cái đoạn anh quay đầu le lưỡi nhìn bé có vẻ khá nguy hiểm ấy, có con mụ độc duy giả danh only trong list t đăng cái ảnh đó lên với caption kiểu đừng cười như thế anh ơi chết em balabala gì đó :))) chời đụ cười chetme luôn :)))))))))))) rồi còn có mấy page only đăng fancam focus anh đoạn ý nữa, thấy các bạn ai cũng đứ đừ vì biểu cảm của anh, còn mình thì ngồi cười thương các bạn ghê :)))))))))) ôi xấu tính quá mà thôi kệ =))

    Like

   3. Hư quá dị là hong ngoan, sao mà cười người ta :)) chắc là do không biết chân tướng 😂😂😂

    Ủa nhưng mà độc duy với only ý nghĩa khác nhau hả…?

    Like

   4. Vậy á hả :))) hiểu ròy :)) thiệt tình sống bên lề xã họy đâu biết gì đâu 😂😂😂😂😂😂

    Like

   5. đùa đêí, t hay đọc cmt mấy cái topic linh tinh bên ý xong từ con mù ngôn ngữ mạng dần hiếu đc gần hết những thứ các mụ ý viết tắt :)))) mà phận fan ở rìa fandom khó vào mấy group chat hóng đường lắm, khu cmt là một nơi lý tưởng để hóng đường kín đấy =)))))

    Like

   6. Ừ nhỏ bạn của tuôi cũng hay bảo “mày lên weibo thì phải xin vào mấy group chat ấy, vậy mới biết nhiều chuyện hot, phải follow cả mấy acc hóng thị nữa chứ chẳng làm gì cả như vậy hụt nhiều chuyện lắm”

    Nhưng thôi, có duyên thì biết còn không thì thôi, không biết không lo không nghĩ, biết nhiều quá có khi lại không hay, mà người thì vừa lười, vừa sợ thị phi, cứ sống ẩn dật cho qua tháng qua ngày cũng được 😂😂

    Chẳng hiểu sao nữa, có khi tính tình bị thụ động bẩm sinh ấy, từ lúc còn nhỏ thích TVXQ là cũng đã thế rồi, chẳng quan tâm gì cả, mình cứ thích việc mình còn ai ra sao mặc kệ 😂

    Like

   7. ngày xưa t cũng toàn kiểu lên fb lướt lướt biết biết vậy đó xong thôi, lười đi tìm hiểu sâu. Cơ mà sau này lại hối hận ấy, có nhiều việc mãi sau mình được người ta kể mới biết, trong khi rõ ràng thời ý mình đã ngồi lù lù ở đấy rồi. Nghe ngta kể xong thấy mình thời ý sao hời hợt thế, chả biết cái gì cả ngoài kiểu hôm nay có hoạt động gì. Với cả cái hiện tại bây giờ khiến t trân trọng những gì đã qua, ngày xưa thì thường đến nỗi mình thấy xong chả thèm để tâm, giờ nhìn lại mới thấy quý giá vì giờ làm gì còn nữa đâu.
    À cái vụ không biết thì không lo không nghĩ là đúng đấy, đôi khi lại rước bực vào người :)))) nhưng cũng có khi là mừng thấy mẹ khi vớ được =))))

    Like

   8. Ừ có những khi giật mình, ủa sao hồi đó mình không biết chuyện này vậy ta? Cũng tiếc lắm, nhưng nghĩ thôi, xưa chưa biết thì nay biết rồi 😂 cuộc sống bề bộn nhiều thứ quá nên nhiều khi hời hợt với tin tức thật, nhưng vẫn biết rõ tình cảm của bản thân nhiều ra sao là được rồi.

    Thỉnh thoảng có vài page đăng dăm ba chuyện cũ, vài weibo đăng ít nhiều thứ ngày xưa, cũ với ai nhưng mới lạ với mình thì lại tự nhủ, à giờ người ta hết đường ăn rồi nhưng mình còn nè :)) lạc quan quá chừng :))

    Hiện tại khiến tụi mình trân trọng ngày xưa hơn và đáng trân trọng nhất là khi đã không bỏ qua một ngày ra sân bay nào mà save hình save fancam như bị ma làm :)) quá may mắn :)))

    Liked by 1 person

   1. Siêu nhân thực sự năm nào cũng phải mò đi xem mấy bài này để hiểu tường tận hơn 😭😭😭

    Cám ơn em vui là được ờiiiii ✌✌

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s