[Thông báo] Đã beta lại toàn bộ danmei trong nhà

[THÔNG BÁO]

Đã beta lại toàn bộ danmei trong nhà

Mình vừa beta lại tất cả những bộ danmei trong nhà, mỗi ngày lết một chút cuối cùng cũng xong rồi, rất muốn tự vỗ tay cho sự chăm chỉ siêng năng của mình một phát.

Mình bắt đầu edit vào năm 2012 thì phải. Hồi đó mình cũng như nhiều người, đọc truyện nhiều rồi cũng thích tập tành edit như người ta, nhưng mà một chữ bẻ đôi cũng chẳng biết, chỉ dựa vào QT 100% ráng lết qua ngày. Mấy tháng trước tự dưng mình muốn thử đọc lại một vài bộ ngày xưa mình edit, và thật sự mình thấy rất khủng hoảng, edit sai rất nhiều, lối hành văn thì đậm mùi QT quá trời, thậm chí có bộ còn không thèm tìm raw mà chỉ edit bằng bản convert, nghĩ lại còn thấy tự rùng mình.

Hồi ấy như vậy nhưng vẫn được nhiều bạn vào động viên lắm cho nên mình cảm thấy vừa vui vừa có lỗi. Thật lòng cám ơn các bạn đã động viên mình dù ngày trước mình còn lắm vụng về sai sót, cũng cám ơn các bạn vì đã tìm đúng đường để đến được đây giữa hằng hà sa số những trang reup.

Giờ mình đi học tiếng đàng hoàng rồi, mình đã cố gắng tìm raw của tất cả các bộ truyện để đối chiếu beta và gần như là edit lại luôn, mình đã đọc và chỉnh sửa lại từng chương một, thậm chí chỉnh sửa cả văn án nếu thấy nó chưa được hay, cố gắng khiến câu chữ thuần Việt nhất có thể. Mình muốn hoàn thiện chiếc wordpress này mỗi ngày, để sau này khi mình không thể tiếp tục được nữa, quay đầu nhìn lại vẫn có thể cảm thán, “Ồ thời trẻ mình cũng đam mê và nhiệt huyết lắm đấy chứ!”

Cũng không biết là bây giờ có còn ai của ngày trước vẫn ở đây hay không, nhưng mình vẫn muốn gửi đến các bạn những bản edit hoàn chỉnh nhất, trau chuốt nhất, dù có hơi muộn mất rồi.

181119 / Gina

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s